Hotline: 0865823879
Zalo
4 3 2 1

icon-emailEmail: xaydungtrieuhoang@gmail.com

Tin tức

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LƯỚI INOX 304

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LƯỚI INOX 304

Lưới inox 304 được sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Chúng tham gia vào nhiều hoạt động kinh tế, đời sống của con người. Trong các trường hợp sử dụng, lưới thực hiện nhiệm vụ hoàn hảo với độ tin cậy cao mà ít loại lưới khác có được. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của lưới inox 304 nào.

Trong các sản phẩm lưới inox , lưới inox 304 được mệnh danh là “Ông Vua” lưới kim loại. Danh hiệu đó quả thật không hề sai, bởi những ưu điểm nổi bật của dòng lưới này đang tích cực tham gia vào nhiều hoạt động của con người khắp nơi. Hình ảnh sử dụng lưới inox 304 xuất hiện ở hậu hết khắp nơi, từ quy mô nhỏ như dân dụng gia đình đến công nghiệp sản xuất, thậm trí là từ biệt thự hoặc biệt phủ hạng sang đến những ngôi nhà ống phổ thông phổ biến khắp nơi.

Có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người và phổ biến mọi nơi với nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau, các sản phẩm lưới inox 304 đã và đang chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng khắp nơi. Trong khuân khổ bài viết này, hãy cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của lưới inox mác 304 này nào:

+ Đa Dạng: Được sản xuất từ hợp kim thép không gỉ inox 304 chứa trên 8% Niken, tồn tại đồng thời ở dạng lưới đan, dệt, tấm đột lỗ và hàn. Lưới inox 304 thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng trong cuộc sống của con người. Trong mọi trường hợp, một dạng lưới thích hợp tuyệt đối nâng cao khả năng và sự hoàn thiện trong quá trình sử dụng. Trong vài trường hợp, việc sử dụng thay thế dạng này bằng dạng khác đơn giản mà không làm thay đổi độ ổn định vốn có.

+Bền Bỉ: Trong môi trường sử dụng bình thường với điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt như Việt Nam ta. Hình ảnh nhưng tấm lưới inox được sử dụng cách đây vài chục năm vẫn như mới xuất hiện nhiều tại các ngôi nhà cổ từ thời ông bà, cha ông ta để lại. Các hiện tượng hỏng hóc hoặc xuống cấp như gỉ sét, rạn nứt hoặc biến dạng hầu như không hề xuất hiện. Vượt xa khỏi danh giới thời gian, lưới inox 304 thể hiện sự bền bỉ hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

+Gia Công: Trong các sản phẩm lưới kim loại, lưới inox 304 có khả năng gia công hoàn hảo trong điều kiện bình thường lẫn nhiệt độ cao. Không quá cứng như lưới cacbon, không quá mềm như lưới sắt hoặc thép, lưới inox mác 304 dễ dàng uốn dẻo khi cần thiết, dễ cắt hoặc hàn inox bình thường. Mặt khác quá trình làm căng bề mặt lưới đơn giản hơn, hiện tường trùng sau khi gia công không xuất hiện khi lựa chọn chính xác sản phẩm lưới theo diện tích bề mặt cần dùng.

+ Ăn Mòn: Khả năng chống ăn mòn của lưới inox 304 được xem là ưu điểm đắt giá, hoàn hảo mà không một loại lưới kim loại nào có được. Nó chỉ thua kém mỗi lưới inox 316, khả năng chống ăn mòn vẫn đảm bảo mức độ ổn định và tin cậy cao khi sử dụng tại nhiệt độ trên 700oC trong thời gian dài. Mặt khác, tính trơ trong điều kiện môi trường tính axit/kiềm giúp lưới thích hợp cho những nhiệm vụ đặc biệt tại nhiều ngành công nghiệp chủ chốt của thế giới.

+Giá Thành: Phát triển của khoa học, kỹ thuật sản xuất giúp nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm được sản xuất ra trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là điều kiện tiền để giảm giá thành sản phẩm lưới inox 304, người tiêu dùng đã và đang tiếp cận dễ dàng hơn với các loại lưới này. Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm lưới inox 304 có giá thành cao hơn lưới thép hoặc lưới sắt không đáng kể, nhỉnh hơn chút ít so với lưới inox 201 và dĩ nhiên là rẻ hơn lưới inox 316.

 
 
 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường