Hotline: 0865823879
Zalo
4 3 2 1

icon-emailEmail: xaydungtrieuhoang@gmail.com

Tin tức

Thông tin tổng quan về sản phẩm lưới inox 304

Chuyên cung cấp các loại lưới inox trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng, TRIỆU HOÀNG đã trở thành đơn vị về cung cấp các sản phẩm lưới inox cao cấp.

 

Đơn vị cung cấp các loại lưới inox uy tín

 

Trên thị trường cung cấp những loại lưới inox nào, nhà cung cấp nào mang đến những sản phẩm lưới inox, lưới thép hàn chất lượng đảm bảo, giá rẻ, rõ nguồn gốc? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua các loại lưới inox đan.

Lưới inox, lưới thép hàn, lưới mắt cáo,… ngày càng được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết trong cuộc sống hiện nay. Dùng trong xây dựng, công nghiệp, chăn nuôi, thực phẩm, bảo đảm an ninh,… đều là những ứng dụng tiện ích mà chỉ có các sản phẩm lưới inox mới đáp ứng được.

 

Vì sao sử dụng lưới inox

Bạn có thể thấy nhiều loại lưới inox khác nhau trên thị trường như lưới inox 304, lưới inox 316, lưới thép inox,… Mỗi loại lưới inox đều có ưu điểm riêng, được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau phù hợp với đặt tính của sản phẩm.

Sản phẩm lưới inox đan hiện nay được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể thấy inox là vật liệu có nhiều ưu điểm tuyệt vời, không bị ăn mòn hay han gỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

Inox chịu được nhiệt độ cao, có bề mặt bóng sáng, đây là một kim loại có khả năng chịu mài mòn rất tốt, cũng như khả năng chịu lực tuyệt vời. Inox không bị oxy hóa ở điều kiện thường nên được ứng dụng làm rất nhiều đồ gia dụng, sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, ở inox còn có tính dẻo, dễ dàng cho việc dát mỏng theo ý muốn để làm nhiều vật dụng khác nhau.

Lưới inox hiện nay được đan hoặc dệt từ những sợi inox có cường độ cao, có thể là lưới có mắt hình vuông, lưới quấn thành cuộn có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, tính dai, đặc biệt là không bị biến dạng.

Lưới inox nhiều công dụng

Bất kỳ một ngành nghề nào, lĩnh vực nào cũng sẽ thấy sự xuất hiện của lưới inox. Bởi inox có nhiều đặc tính khác nhau, nhiều ưu điểm lên được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

  • Trong ngành xây dựng: Lưới inox được sử dụng làm lưới lọc cát, lọc khoáng sản, làm lưới rọ đá. Lưới inox có tính thẩm mĩ cao được dùng để trang trí nội ngoại thất, làm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng rất hiệu quả.
  • Trong ngành thực phẩm: Lưới inox không bị ăn mòn, oxy hóa, hay han gỉ trong nhiều môi trường nên đảm bảo được tính an toàn vệ sinh trong ngành thực phẩm. Dùng để lọc sữa, lọc nước ép, lọc dầu ăn, lọc nước sinh hoạt trong gia đì nh.
  • Trong ngành công nghiệp: Được ứng dụng để làm lưới lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc trong các hệ thống công nghệ mạch điện tử. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất.

Đơn vị cung cấp lưới inox uy tín 

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường