Hotline: 033 671 0479
Zalo
4 3 2 1

icon-emailEmail: xaydungtrieuhoang@gmail.com

Chi Tiết Sản Phẩm

BÔNG LỌC TRẦN F5

          Trong quá trình kinh doanh để đảm bảo cho sự phát triển của bất kì một lĩnh vực nào thì việc chọn đối tác để mua sản phẩm vô cùng quan trọng. Nếu chọn được công ty cung ứng hàng hóa đảm bảo chất lượng thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tồn tại của chính công ty mình. Vậy TRIỆU HOÀNG là cái tên rất đáng được quan tâm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đến với thị trường và có chỗ đứng trên thị trường nhờ uy tín về chất lượng, giá cả hợp lí và phục vụ tận tình. Bất cứ một sản phẩm nào của TRIỆU HOÀNG cũng được chăm chút và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Sau đây, tôi xin giới thiệu về sản phẩm BÔNG LỌC TRẦN F5:

- Về đặc điểm: bông lọc trần F5 có độ dày rất tốt, độ liên kết tuyệt vời;

+ Hiệu suất lọc rất tốt lên đến 95% theo tiêu chuản Châu Âu EN779.

- Về ưu điểm: có hiệu suất lọc tốt, được sử dụng rộng rãi trong lọc trần phòng sơn. 

- Cách chọn bông lọc trần F5 tốt nhất: có nhiều cách chọn loại bông lọc trần F5 nhưng trước hết là bằng cảm quan thì ta xem cuộn để biết loại bông ta quyết định mua và khi giao nhận hàng hóa. 

+ Ta có thể cân, đo, đong, đếm như đo kích thước, độ dày, chiều dài và cân nặng có đúng số lượng hay không. 

+ Ta quan sát, kiểm tra xem bông có lực kiên kết tốt hay không. Ở đây thì có 3 cái để ý như giữa lớp lưới và lớp bông, lớp keo với lớp bông có bị bong ra hay không. Vì đôi lúc để lâu hay keo không chất lượng thì 2 lớp này tách rời nhau ra.

+ Ngoài ra, ta có thể kiểm tra lực liên kết của chính các sợi bông có tốt hay không, có chắc chắn hay không. Nếu dùng tay kéo nhẹ mà không có vấn đề gì thì xem như bông được sản xuất tương đối tốt. 

 

TRIỆU HOÀNG RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH HÀNG!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Sản phẩm khác

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường