Hotline: 033 671 0479
Zalo
4 3 2 1

icon-emailEmail: xaydungtrieuhoang@gmail.com

Chi Tiết Sản Phẩm

LƯỚI INOX 304 XÂY DỰNG

 

          Lời đầu, thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhà đầu tư cực kì dễ thương đã dành chút thời gian quí báu ghé thăm và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Tuy hoạt động trên thị trường chưa gọi là lâu nhưng công ty luôn được quí khách hàng ghé thăm nhiệt tình vì chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, giá cả có lợi cho nhà đầu tư và quan trọng là tư vấn nhiệt tình, chu đáo. TRIỆU HOÀNG tự hào là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm LƯỚI INOX 304 XÂY DỰNG, lưới thép hàn inox, lưới chống muỗi, các loại lưới thép đạt chất lượng cao. Tôi có thể khẳng định rằng: quí khách hàng không tìm đâu ra một công ty đáp ứng tất cả các nhu cầu của quí khách một cách tốt nhất như TRIỆU HOÀNG. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin đi sâu giới thiệu về sản phẩm LƯỚI INOX 304 XÂY DỰNG:

- Về cấu tạo: đây là loại lưới mà chất liệu tạo nên sản phẩm cực kì bền, lưới inox 304 xây dựng được làm từ hợp kim thép, là tổng hợp của các kim loại màu.

- Về ưu điểm: lưới inox 304 xây dựng có khá nhiều ưu điểm

+ Có khả năng chống oxy hóa khi để ngoài trời chính vì vậy rất phù hợp với khí hậu nước ta; Khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới nên độ ẩm tương đối cao.

+ Không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn nên rất thuận lợi trong quá trình sử dụng đặc biệt là trong quá trình thi công các công trình xây dựng;

+ Đảm bảo được tính thẩm mĩ, sang trọng và tinh tế;

- Về công dụng: chính vì lưới inox 304 xây dựng có nhiều ưu điểm nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành dân dụng, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, nhiều ngành công nghiệp.

+ Được sử dụng làm rào chắn, chuồng nuôi, ...

 

TRIỆU HOÀNG RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH HÀNG!

 

 

 

 

 

 

 

 

  •  

Sản phẩm khác

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường